Áo dài Ngân An “khoe sắc” trên đất Mỹ (VnMedia )

Trong khuôn khổ chương trình mang tên Tôi yêu Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức, nhà thiết kế Anh Thư đã mang đến chương trình bộ sưu tập áo dài thương hiệu Ngân An đầy tinh tế và thấm đẫm văn hóa truyền thống của người Việt.

Ảnh minh họa

Các nữ sinh viên trong trang phục áo dài Ngân An

Chương trình với sự tham gia của VTV, VTC 10,  Công ty thời trang Ngân An, Towson VSA, University of Maryland College Park VSA… với mục đích gây quỹ cho trẻ em nghèo Việt Nam, quảng bá hình ảnh và nét văn hóa truyền thống là tà áo dài Việt Nam đến với khán giả nước ngoài. Đây cũng là sự kiện nhằm khơi dậy tinh thân yêu nước, luôn hướng về Tổ quốc của các du học sinh cũng như các bạn trẻ gốc Việt sinh ra và lớn lên trên đất Mỹ.

Không giống những lần biểu diễn trước đó gồm các người mẫu chuyên nghiệp, chương trình lần này là sự tham gia của các nữ sinh viên đang theo học tại Mỹ, họ đã rất hồn nhiên, trong sáng khi trình diễn các bộ áo dài Ngân An vừa dịu dàng, duyên dáng mà vẫn năng động, sôi nổi. Được biết, bên cạnh trình diễn áo dài dân tộc thì cuộc thi Talent nằm trong khuôn khổ chương trình Tôi yêu Việt Nam cũng thu hút được sự tham gia của khá nhiều bạn sinh viên, nhà thiết kế Anh Thư cũng được mời là thành viên ban giám khảo cuộc thi vui này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một số hình ảnh trong đêm trình diễn áo dài.

Nguồn: http://vnmedia.vn/VN/van-hoa/hau-truong/43_2383284/ao_dai_ngan_an_quot_khoe_sac_quot_tren_dat_my.html